Chính Sách Bảo Hành

Chính sách bảo hành hàng hóa thiết bị tại Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Newtech Việt Nam

A. Chính sách bảo hành lắp đặt – sửa chữa tại Newtech Việt Nam

Với mỗi dịch vụ lắp đặt/ sửa chữa thì Newtech sẽ áp dụng một chính sách bảo hành cụ thẻ. Tùy theo thiết bị của quý khách mà thời gian bảo hành lắp đặt/ sửa chữa có khác nhau. Và nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào, Quý khách vui lòng gọi đến hotline 0987 985 595 để được tư vấn thêm

Bảo hành tiêu chuẩn – tại nhà

  • ĐỐi với thiết bị khách hàng mua về tự lắp đặt Newtech sẽ chỉ bảo hành thiết bị theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất. Các sản phẩm được thay thế miễn phí tương đương theo đúng chủng loại mẫu mã tường ứng.
  • Đói với thiết bị sử dụng dịch vụ lắp đặt và sửa chữa tại nhà sẽ dược bảo hành tại nhà theo đúng quy định. Trong thời gian còn bảo hành các dịch vụ sẽ được miễn phì. Hết thời hạn bảo hành sẽ phát sinh phí dịch vụ tại nhà và đều được thông báo trước tới khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa bảo hành.
  • Lưu ý: Chỉ bảo hành miễn phí cho các lỗi do kỹ thuật lắp đặt và lỗi sản phẩm theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất đã công bố.

B. Những trường hợp sản phẩm không được bảo hành

Một số trường hợp sản phẩm không được Newtech bảo hahf sản phẩm và nếu còn sửa chữa được chúng tôi sẽ tính phí dịch vụ. Phí dịch vụ sẽ được thông báo chi tiết tới quý khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa thiết bị. Một số trường hợp cụ thể gồm:

  • Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất
  • sản phẩm bị lỗi, hỏng do thiên tai, lũ lụt, rơi vỡ, cháy nổ, côn trùng cắn phá
  • Người dùng, khách hàng tự ý sửa chữa, thay thế linh kiện sản phẩm
  • Sản phẩm không mua tại Newtech

Trên đây là những thông tin về chính sách bảo hành sau lắp đặt và sửa chữa tại Newtech. Quý khách hãng cần thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi trực tiếp tới số 0987 985 595 hoặc truy cập trực tiếp vào website: anninhnewtech.com để được tu vấn cụ thể chi tiết nhất